Logo thế giới áo thun cao cấp

Những yếu tố nào quyết định đến quá trình hoàn thành đơn hàng của các xưởng may

Thế Giới Áo Thun - Thương Hiệu Áo Thun Đồng Phục Hàng Đầu TPHCM
DANH MỤC SẢN PHẨM
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
THEO DÕI CHÚNG TÔI
LIÊN HỆ TƯ VẤN

Những yếu tố nào quyết định đến quá trình hoàn thành đơn hàng của các xưởng may?

Với một xưởng may bất kì thì độ uy tín hay năng lực hoạt động hoặc mức lợi nhuận được đánh giá dựa trên số lượng đơn hàng mà họ nhận được. Do đó các xưởng may đều cố gắng để hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng theo đúng yêu cầu của khách hàng và bảo đảm chất lượng của sản phẩm 1 cách tối đa nhất. 

Tuy nhiên, thực tế điều này sẽ bị ảnh hưởng bởi 1 vài yếu tố, như đội ngũ nhân công hay trang thiết bị phục vụ cho sản xuất, hay do chính khách hàng…Do đó, để đảm bảo tiến trình thực hiện của 1 đơn hàng bất kì, các xưởng may cần chú trọng đáp ứng tốt các yếu tố như trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 cách cụ thể về các yếu tố quyết định đến quá trình hoàn thành đơn hàng trong bài viết dưới đây nhé!

Việc hoàn thành đơn hàng đúng hạn có ý nghĩa như thế nào?

Đơn hàng đóng vai trò quan trọng vào bậc nhất đối với 1 xưởng may, nên nếu thực hiện đơn hàng đạt chất lượng và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất chính là mục tiêu hàng đầu của các đơn vị sản xuất, đồng thời thể hiện được mức độ uy tín cũng như tên tuổi của xưởng may đó.

Các đơn hàng được xem như tiêu chuẩn đo lường về chất lượng và tạo ra nguồn lợi nhuận cho đơn vị sản xuất, việc đảm bảo đơn hàng được thực hiện đúng tiến trình còn giúp xưởng may có thêm thời gian để thực hiện các đơn hàng khác và gia tăng thu nhập, đồng thời khẳng định mức độ cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành khác không hề kém cạnh.

yếu tố quyết định đến quá trình hoàn thành đơn hàng của các xưởng may
Việc hoàn thành đơn hàng đúng hạn có ý nghĩa như thế nào?

Các yếu tố quyết định đến quá trình hoàn thành đơn hàng.

Quy mô sản xuất: Thể hiện ở hệ thống nhà xưởng, cơ sở vật chất, các trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Các xưởng may muốn đảm bảo được nhu cầu của khách hàng 1 cách nhanh nhất và bảo đảm nhất luôn phải chú trọng đầu tư vào các yếu tố này, ví như mở rộng diện tích nhà xưởng, nâng cao các dòng máy sản xuất…

Để quá trình thực hiện đơn hàng được đẩy nhanh và hoàn thành dễ dàng, bởi nếu sử dụng các loại máy cấu hình thấp sẽ khó đáp ứng được nhu cầu sản xuất và gây ảnh hưởng đến thời gian cũng như chất lượng của đơn hàng.

Xưởng may áo thun đồng phục Thế Giới Áo Thun - đồng phục nhà hàng
Quy mô của xưởng sản xuất ảnh hướng đến quá trình hoàn thành đơn hàng

Nguồn nhân công sản xuất: Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, lên đơn hàng và công nhân sản xuất là những nhân tố ảnh hưởng quyết định đến khả năng hoàn thành của 1 đơn hàng từ số lượng đến chất lượng sản phẩm. Đơn hàng càng lớn, càng yêu cầu chất lượng cao càng phải đảm bảo đội ngũ sản xuất giàu năng lực và kinh nghiệm dưới sự trợ giúp của các phương tiện máy móc hiện đại. Nhân lực đông là 1 lợi thế, hoặc không nhiều nhưng nhất định phải có chuyên môn tốt và linh hoạt trong sản xuất.

Thế Giới Áo Thun - 10 năm kinh nghiệm may đồng phục doanh nghiệp
Thế Giới Áo Thun - lực lượng nhân sự dồi dào

Bản mẫu thiết kế sản phẩm của khách hàng: Mẫu thiết kế của khách hàng càng độc đáo, càng đa dạng và nhiều điểm nhấn, đặc biệt ở các chi tiết như tay, cổ, thân áo… thì quá trình thực hiện càng đòi hỏi nhiều khâu, nhiều quy trình tỉ mỉ và cẩn thận hơn và đồng thời tốn nhiều thời gian hơn so với các mẫu sản phẩm đại trà hay đơn giản khác

Sự phối hợp giữa khách hàng và xưởng may đồng phụcKhách hàng đóng vai trò then chốt trong quá trình thực hiện 1 đơn hàng may. Ngày nay phần lớn các xưởng may và khách hàng đều tiến hành trao đổi công việc qua email hay qua các phần mềm chat, Zalo…Do đó, để quá trình thực hiện đơn hàng được suôn sẻ nhất định cần đến sự phối hợp nhịp nhàng giữa khách hàng và xưởng may, thể hiện ở việc trao đổi 1 cách chủ động, rõ ràng và cầu thị.

Kết luận

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hoàn thành đơn hàng của các xưởng may. Vì vậy, khi chọn xưởng may để đồng phục cho nhận viên thì các bạn nên cân nhắc chọn xưởng may uy tín để không làm chậm trễ tiến độ. Thế Giới Áo Thun là xưởng may lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành đơn hàng trong thời gian đã đưa ra từ lúc ban đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đặt đồng phục nhé.

Đánh giá
5/5
SHARE THIS:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on email